Những điều bạn nên hỏi trước khi chuyển sang một ngôi nhà mới

5/5 - (1 bình chọn)

Di chuyển nhà có thể là một kinh nghiệm cực kỳ căng thẳng và nó rất dễ quên hỏi người cư ngụ cho một vài câu hỏi đơn giản, nhưng có khả năng vô cùng quan trọng. Để chắc chắn rằng bạn không gặp vấn đề với vấn đề này, dưới đây là 10 câu hỏi bạn nên hỏi trước khi chuyển sang một ngôi nhà mới.

Bảy câu hỏi hàng đầu bạn cần biết khi gặp rắc rối. Những câu hỏi này là:

  1. Nguồn cung cấp nước chính ở đâu? Biết chỗ khóa của bạn nằm ở nhà bạn và có thể sẽ bị hỏng.
  2. Đồng hồ đo điện và khí đốt ở đâu? Biết điều này là quan trọng bởi vì bạn thường ở trong tình trạng khẩn cấp. mét.
  3. Công ty nào cung cấp dịch vụ gas, điện, nước và điện thoại / băng thông rộng? Một lần nữa, điều này là quan trọng bởi vì bạn đang cần thông tin. Bạn cũng sẽ cần phải biết ai để liên lạc trong trường hợp của các vấn đề / trường hợp khẩn cấp.
  4. Bộ sưởi trung tâm (nếu có) ở đâu? Biết được nơi để điều chỉnh nhiệt độ sẽ ngăn cản bạn nướng bánh vào mùa đông và giữ cho hóa đơn năng lượng của bạn được kiểm soát.
  5. Bạn có bảo hành và / hoặc hướng dẫn sử dụng cho các thiết bị điện / khí đốt không? Điều này sẽ giúp bạn làm việc như thuyền, máy sưởi, v.v. Bảo hành hợp lệ có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền nếu có điều gì đó bất ngờ xảy ra với các thiết bị như vậy.
  6. Những thùng rác nào được thu thập? Trừ khi bạn muốn có nguy cơ phải ‘kho dự trữ’ rác của bạn và gặp rắc rối với hàng xóm của bạn, bạn thực sự cần phải biết càng sớm càng tốt.
  7. Có bất kỳ bề mặt nào (sàn gỗ hoặc tấm lát, sàn đá / bàn làm việc, v.v …) có yêu cầu các sản phẩm làm sạch đặc biệt không? Nó sẽ là một điều xấu để làm việc trong nhà riêng của bạn, nhưng nó sẽ là một sai lầm để làm cho một sai lầm, vì vậy bạn biết những gì bạn cần làm.

Trừ khi bạn sẽ có thể thay đổi nơi cư trú của chủ nhà, hãy theo dõi ngôi nhà. bạn cần phải làm một điểm ‘xúc động’.

Biết được phòng tắm / gạch nhà bếp, đồ nội thất được trang bị và các đồ đạc khác xung quanh nhà cũng sẽ hữu ích trong trường hợp hư hỏng do tai nạn, ví dụ.

Giảm thiểu căng thẳng di chuyển vào một ngôi nhà mới

Bạn có thể, bằng cách này, giảm thiểu sự căng thẳng của việc di chuyển vào một ngôi nhà mới. Tìm hiểu thêm về các dịch vụ của chúng tôi và liên hệ với chúng tôi trực tuyến ngay hôm nay.

Gọi điện thoại
0985391869
Chat Zalo